The EverRich 3

ĐỊA LINH PHÚ QUÝ

Những vùng đất được xem là địa linh phải thật rộng thoáng, khoáng đạt, nằm bên sông nước có long mạch tốt. Có vậy mới mang lại cho con người nguồn năng lượng dồi dào, cuộc sống vinh hoa, tài lộc…

The EverRich 3 nằm ven sông Cả Cấm yên bình, bên cạnh dòng sông nhỏ uốn lượn, có dòng chảy êm đềm, xuôi từ hướng Tây Nam sang Tây Bắc và hợp long với dòng Cả Cấm, tích tụ sinh khí, hình thành long mạch ngay tại The EverRich 3. Theo phong thủy, những nơi có nguồn sinh khí dồi dào, có long mạch tốt sẽ mang đến phú quý, thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ.

gf

TẦM NHÌN

The EverRich 3 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nơi an cư lý tưởng, mang đến điều kiện sống tốt nhất cho những chủ nhân thành đạt. Với cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, tiện nghi, The EverRich 3 được định hướng trở thành cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và là điểm sáng nổi bật tại khu Trung tâm Quận 7.

QUY HOẠCH

Tọa lạc ngay cạnh Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, bên cạnh dòng sông Cả Cấm yên bình, khu biệt thự The EverRich 3 chào đón bạn như một điểm sáng về môi trường sống xứng tầm, là nơi phong cách đỉnh cao được khẳng định với một chuẩn mực thiết kế được nâng niu và trau chuốt đến từng chi tiết.

The EverRich 3 được quy hoạch đồng bộ trên diện tích 9,9 ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 35% diện tích dự án. Phần diện tích còn lại được dành để xây dựng các khu tiện ích và không gian sinh hoạt cộng đồng như: trung tâm thương mại, trường học, khu thể thao, công viên, hồ nước,…

32

The EverRich 3 là tập hợp 1 quần thể kiến trúc độc đáo gồm:

– The EverRich 3 Riverside Villas  là quần thể 75 biệt thự  gồm: 34 biệt thự ven sông (diện tích từ 200 m2– 400 m2) và 41 nhà phố thương mại (diện tích từ 144 m2 -343 m2). Nơi đây có mật độ xây dựng thấp  khoảng 35 %,không gian xanh mát, khoáng đãng với góc nhìn tuyệt đẹp.

– Khu căn hộ hiện đại, tiện nghi

Thông tin chung:

Diện tích khu đất dự án  99,174.5 m2
Mật độ xây dựng 28.1%
Diện tích sàn xây dựng(không kể hầm) 479,343m2
Căn hộ thường  2,260 căn
Căn hộ dịch vụ 1,512 căn
Khu thương mại 9,330 m2
Nhà phố & biệt thự 78 căn

– Khu trung tâm thương mại sầm uất

– Trường học đẳng cấp quốc tế

– Khu thể thao rộng lớn

Các dự án khác

0949687878