TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN Ở BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG MÀ KHÔNG PHẢI NƠI KHÁC TRONG GIAI ĐOẠN 2020 – 2023?

Ngày đăng : 24/07/2020

Số lượt đọc : 297

Giá :

Địa chỉ : Mặt tiền đường ĐT 741, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Thông tin

  • Loại BĐS : Bán Đất Bình Dương,Bán đất Thị Xã Bến Cát,Bán Đất Tp Mới Bình Dương,Bán Nhà Bình Dương,Đất nền Bến Cát,Đất nền chợ Chánh Lưu,Đất nền Phường Chánh Phú Hòa,Đất Nền Phường Chánh Phú Hòa
  • Tình trạng pháp lý:

5 lý do chính để đầu tư đất Bình Dương hiện tại:

1. Bình Dương là một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội. Là đầu mối giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và tiếp giáp Bình Dương.

2. Chính quyền tỉnh Bình Dương đã từng bước quy hoạch rõ ràng, xây dựng các đô thị theo hướng văn minh, hiện đại, gồm có: Thành phố mới Bình Dương – thành phố Thủ Dầu một, thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An, thị xã Tân Uyên và thị xã Bến Cát.

3. Hệ thống giao thông đường bộ phát triển: Quốc lộ 13, trục đường ĐT 741, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4… Giúp kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây, thúc đẩy giao thương giữa các vùng.

4. Hệ thống tiện ích dịch vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại đến vui chơi giải trí, thể dục thể thao đều đáp ứng được nhu cầu của người dân địa phương và lực lượng chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc. Góp phần tạo nên vẻ đẹp mỹ quan đô thị cho Bình Dương.

5. Tốc độ phát triển của tỉnh thuộc đầu bảng Việt Nam về công nghiệp, dịch vụ thương mại nên lượng dân, lao động nhập cư vào Bình Dương hằng năm luôn tăng. Vì vậy nhu cầu thực của người mua đất nền Bình Dương luôn cao nên thuận lợi cho các nhà đầu tư

Có nên mua nhà đất Bến Cát Bình Dương thời điểm hiện tại?

Bến Cát vốn nổi tiếng là nơi “Đất lành chim đậu” vì khu vực này đang có sự phát triển bền vững và an toàn lẫn sinh lời cao. Nơi đây không chủ thích hợp đầu tư sinh lời tốt mà còn là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi người.

Dự án Khu đô thị Phương Toàn Phát – Golden City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trên tuyến đường ĐT 741 (quốc lộ 14), trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Phương Toàn Phát được hứa hẹn sẽ tiếp tục làm thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội của thị xã Bến Cát nói riêng và của Bình Dương nói chung. Với quy mô lớn lên đến 9.8 ha, được đầu tư CSHT đồng bộ, hệ thống tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu trong tương lai cho nhiều gia đình đến đây định cư.

Trong những năm vừa qua, khu vực thị xã Bến Cát có rất ít dự án mới được đầu tư hoàn chỉnh, nhưng dự án Phương Toàn Phát lại được chăm chút từ pháp lý đến cơ sở hạ tầng và tính thanh khoản cực tốt.Với việc phân khúc căn hộ và đất nền ở ven Sài Gòn đang có dấu hiệu chậm lại do bị thổi giá lên khá cao trong thời gian qua, thì hiện nay nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng sang những khu đô thị vệ tinh được đầu tư tốt về CSHT như Bình Dương và khi đó thị xã Bến Cát tiếp tục được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, xuất phát từ việc Bến Cát là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng với mật độ dân số cơ học trẻ tăng nhanh, tập trung nhiều máy – khu công nghiệp quy mô lớn, hạ tầng giao thông được triển khai khá đồng bộ, tăng trưởng bình quân đầu người tăng cao.

Tất cả những dự án của Chủ đầu tư Phương Trường An đều mang về lợi nhuận ” khủng ” cho nhà đầu tư đơn cử là: Phương Trường An 5 chỉ trong vài tháng giá trị mở bán đã mang lại cho khách hàng lợi nhuận hấp dẫn và vẫn đang tiếp tục tăng…và chắc chắn với sự ” mát tay ” của mình Phương Toàn Phát sẽ tiếp tục làm hài lòng tất cả khách hàng đầu tư vào dự án.Hotline: 0949 68 78 78

Đăng ký nhận bảng báo giá:

 

 

 

 

 

Sản phẩm khác

0949687878