Đất nền Bình Dương ngay mặt tiền đường ĐT-741 giá chỉ 590 triệu, ngay UBND xã Phước Hòa, Phú Giáo.Bình Dương

Ngày đăng : 26/05/2020

Số lượt đọc : 174

Giá : 590Tr/Nền

Địa chỉ : ĐT-741

Thông tin

  • Loại BĐS : Bán Đất Bình Dương,Bán Đất Huyện Phú Giáo,Bán đất Thị Xã Bến Cát,Bán Đất Tp Mới Bình Dương,Bán Nhà Bình Dương,Đất nền,Mua bán nhà đất,Nhà Đất Bình Dương
  • Tình trạng pháp lý: Sổ Hồng

Đất nền Bình Dương ngay mặt tiền đường ĐT-741 giá chỉ 590 triệu, ngay UBND xã Phước Hòa, Phú Giáo.

**Dự án đất nền Phương Trường An 5 – Green City 

Vị trí: MT ĐT-741, Xã Phước Hòa, H Phú Giáo Bình Dương 

*Dự án có quy mô 10m6 hecta và gồm 742 nền đất nhà phố thương mại; do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Phương Trường An 5 làm chủ đầu tư.

 

*Tổng quan dự án Green City Phú Giáo

– Tên dự án:Khu đô thị dự án Phương Trường An 5 (Green City).

– Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Phương Trường An

– Vị trí:Đường ĐT741, Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương.

– Quy mô: + Tổng diện tích: 10,6 ha.

+ Số lượng sản phẩm: 742 nền đất.

– Diện tích sản phẩm:70 m2 – 120 m2.

– Hạ tầng:Điện âm, nước máy, hệ thống cấp nước, thoát nước, xử lý rác thải, đường nội bộ 13 – 16m.

– Pháp lý:Sổ đỏ riêng từng nền.

– Giá bán:Từ 590 triệu/nền.

– Tình trạng:Đang mở bán.

  • Dự án Phương Trường An 5 tại Phú Giáo sẽ là dự án nối tiếp những dự án thành công trước của chủ đầu tư Phương Trường An. Đối với dự án Phương Trường An tại Bến Cát đã từng bán trong giai đoạn đầu ghi nhận sức thanh khoản rất tốt của dư án.
  • Với Khu đô thị Phương Trường An 5 này, hy vọng dự án sẽ tiếp tục đón nhận được sự quan tâm của khách hàng và với mức giá chỉ khoảng 590 triệu. Đây sẽ là cơ hội sở hữu bất động sản cho nhiều nhà đầu tư thứ cấp.

– Tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT741, thuộc địa phận xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo.

Dự án Phương Trường An 5 sở hữu một vị trí khá đẹp, với trục ĐT741 có thể kết nối đồng bộ với nhiều tuyến đường huyết mạch của khu vực.

– Bao quanh dự án Green City – Phương Trường An 5 là các cụm Khu công nghiệp lớn như: KCN Tân Bình; KCN VSIP III; KCN Đồng An; KCN Nam Tân Uyên..

  • Tuyến đường ĐT741 có thể kết nối trực tiếp đến thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) và kết nối thẳng đến khu vực Tây Nguyên. Đồng thời theo chiều ngược lại có thể kết nối trực tiếp đến Quốc lộ 13 (đoạn Đại lộ Bình Dương). Đây là một trong những trục đường huyết mạch của tỉnh, đóng vai trò kết nối kinh tế của vùng.
  • Từ vị trí đất nền Green City Phú Giáo, có thể kết nối với đường ĐT742 để di chuyển về trung tâm thành phố mới Bình Dương; đường ĐT747 để kết nối đến khu vực trung tâm thị xã Tân Uyên; Đường HL612 đến huyện Bàu Bàng.
  • Hạ tầng giao thông luôn là điểm mạnh của các khu vực kinh tế mới Bình Dương như: Bàu Bàng; Tân Uyên; Phú Giáo. Nơi đây sở hữu một hạ tầng giao thông được đầu tư cực kỳ bài bản, kết nối đồng bộ xuyên suốt các tuyến đường.

 

– Với lợi thế nằm trên mặt tiền đường ĐT 741, dự án đất nền Green City Phú Giáo có tiềm năng tăng trưởng rất tốt. Sở hữu đất nền tại đây là kênh đầu tư lâu dài rất tốt cho người dân.

*Tiện ích tại Khu dân cư Phương Trường An 5 Phú Giáo

– Dự án đất nền Phương Trường An 5( Green City ) Phú Giáo có các tiện ích cơ bản như: Công viên; Trường học; khu vui chơi trẻ em; đường chạy bộ.

*Ngoài ra, trong bán kính 3km xung quanh Phương Trường An 5 cư dân có thể di chuyển đến các tiện ích xung quanh hiện hữu như:

– 1 Phút đến UBND xã Phước Hòa.

– 3 Phút đến trường THCS, THPT Phước Hòa.

– 5 Phút đến Làng ĐH Cổng Xanh.

– 10 Phút đến Trung tâm Hành chính Bình Dương.

– 15 Phút đến Đại học Quốc tế Miền Đông.

  • Phú Giáo là huyện đang có tốc độ phát triển về mặt công nghiệp rất nhanh, là nơi còn nhiều cơ hội để khai thác đối với bất động sản, công nghiệp và dịch vụ. Hiện nay huyện Phú Giáo đang kêu gọi đầu tư vào hạ tầng xã hội, thúc đẩy kinh tế trong tương lai gần.
  • Khu đô thị đất nền Phương Trường An 5 (đất nền Green City) được xây dựng trên tổng diện tích 10,6 hecta. Trong đó, đất công trình công cộng 0,3 ha; đất giao thông 6,73ha; đất công viên cây xanh 1,83ha.
  • Mật độ xây dựng chiếm 55,15%. Tổng số lượng sản phẩm là 742 nền với diện tích dao động từ 70m2 – 120m2.

Giá bán đất nền Green City – Phương Trường AN 5

Đăng Ký nhận Bảng giá

Website : https://bannhadatbinhduong.com.vn
Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/bannhadatbinhduong.com.vn
Đăng Ký Kênh: https://www.youtube.com/channel/UCSaTSGWFeQQxPEjAvJi5RNA
#datnenphuongtruongan, #bandatkcntanbinh, #bandatxaphuochoahuyenphugiao, #Bandatphugiao, #bandatnenxaphuochoa, #bandatsohongbinhduong, #bandatbinhduong, #datnenbinhduong..

 

 

Sản phẩm khác

0949687878