Lần thứ hai liên tiếp, Bình Dương là đại diện duy nhất của Việt Nam được Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) vinh danh là 1 trong 21 đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu thế giới năm 2020.

2 năm liên tiếp được bình chọn Smart 21 có ý nghĩa rất to lớn để Bình Dương tiếp tục đột phá phát triển kinh tế xã hội, tạo niềm tin cho nhà đầu tư, doanh nghiệp, thu hút đầu tư nước ngoài, là nền tảng cho phát triển dịch vụ, sản xuất công nghệ cao, thúc đẩy phát triển bất động sản.

Tăng trưởng ấn tượng

Sở hữu 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha, chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam, Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. 9 tháng đầu năm 2019, Bình Dương có tên trong top 3 tỉnh thành có số vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn nhất cả nước, chỉ sau Hà Nội và TP.HCM.

Đến nay có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Bình Dương, chủ yếu là Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc… Bình Dương cũng đã được phê duyệt quy hoạch phát triển 34 KCN với tổng diện tích 14.790ha. Số lượng doanh nghiệp tăng lên gần 44.000. Dự kiến đến hết năm 2020, Bình Dương sẽ đạt giá trị thu hút đầu tư FDI trên 11 tỷ USD, vượt mức kế hoạch đề ra giai đoạn 2016-2020.

Với lợi thế “người đi sau” khi thành lập từ năm 1997 cùng vị trí giáp ranh TP.HCM và Đồng Nai, Bình Dương đã có những quy hoạch bài bản và đồng bộ về phát triển đô thị, tạo nên những khu đô thị gắn liền với thế mạnh công nghiệp, thu hút nguồn lao động nhập cư đông đảo. Đi kèm với làn sóng tăng dân số cơ học chính là quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, tạo nên nguồn cầu nhà ở lớn, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển các đô thị.

Sau những nỗ lực không ngừng, Bình Dương giờ đây không chỉ đơn thuần là “sân sau” của TP.HCM mà đã trở thành vùng đất trọng điểm – độc lập, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu, thu hút đầu tư kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản.

BĐS Bình Dương nhận được sự quan tâm cao tại phía Nam trong quý II/2020

Sở dĩ BĐS Bình Dương nhận được sự quan tâm lớn tại khu vực phía Nam là bởi tỷ suất di cư thuần trong giai đoạn 2009 – 2019 cao nhất Việt Nam với 200%. Ngoài ra, toàn tỉnh hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, mỗi năm nguồn lực tăng từ 20-25%. Trong đó, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có nguồn thu nhập cao yêu cầu ngày càng khắt khe về không gian sống. Đây chính là đòn bẩy giúp phân khúc căn hộ cao cấp tại Bình Dương có cơ hội bùng nổ trong thời gian tới. Đặc biệt là những dự án thuộc khu trung tâm, thừa hưởng hạ tầng hiện đại, gần các khu hành chính, tiện ích, giao thương thuận lợi đến các khu công nghiệp.

Tọa lạc tại lõi mặt tiền ĐT 741, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, dự án Golden City Phương Toàn Phát của chủ đầu tư Hoa Toàn Phát được đánh giá cao nhờ vị trí thuận tiện kết nối, phong cách thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích đẳng cấp chuẩn singapore và tiềm năng sinh lời cao.

Phương Toàn Phát với quy mô hơn 9,8 hecta, đường trải nhựa, cực kỳ thông thoáng. Hệ thống điện âm, nước máy, nước thải riêng. Nơi đây sẽ mang đến một cuộc sống phồng thịnh, sung túc với dân cư đông đúc và sở hữu các tiện ích đầy đủ. 

 

Tính đến giữa năm 2020, thị xã Bến Cát đang có khoảng 10 khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1, 2, 3, Rạch Bắp, Singapore,… bên cạnh đó còn có các KCN lân cận như Vsip 2, 3 Bàu Bàng… thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến mở nhà máy và hàng chục ngàn lao động đổ về làm việc.  

Cùng với đó, người lao động cùng khắp nơi cũng sẽ đỗ về đây làm việc kéo theo nhu cầu về nhà ở và sử dụng dịch vụ tăng cao. Điều này sẽ biến khu đô thị Golden City Phương Toàn Phát trở thành điểm đến an cư cũng như đầu tư gia tăng giá trị bất động sản cực kỳ hấp dẫn.

Mặt khác, hiện nay các dịch vụ tài chính – ngân hàng cũng đã sẳn sàng cho việc bùng nổ phát triển thương mại – dịch vụ của khu vực dự án tọa lạc với các thương hiệu hàng đầu như Agribank, Bidv, Sacombank, Vietcombank,… Tất cả đảm bảo cho dân cư Golden City một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất. Là lựa chọn làm nơi an cư, đầu tư sinh lời.

Liên Hệ Hotline: 0949.687.878